Lịch sử hình thành

Tiền thân là Công ty Sơn Năm Sao, được thành lập năm 2000, với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được khách hàng và thị trường khẳng định hơn 10 năm qua. Cùng với sự phát triển không ngừng và nhiều năm chiếm lĩnh thị trường, Công ty TNHH Sơn SENTO tiếp nối thành công và tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại sơn và sản phẩm phụ trợ cho ngành sản xuất và chế biến gỗ xuất khẩu uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

SENTO tiền thân là công ty Sơn Năm Sao, được thành lập năm 2000. Với uy tín, chất lượng  sản phẩm dịch vụ sơn và các sản phẩm phụ trợ cho ngành sản xuất chế biến gỗ xuất khẩu trong và ngoài nước.

 Vào những năm 2004 – 2005, khi  thị trường Sơn gỗ với nhiều sản phẩm và  biến đổi mạnh mẽ. Chúng tôi tập trung đầu tư nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trang bị máy móc nghiên cứu sản xuất hiện đại nhất nhằm hướng tới mục tiêu phấn đấu và chinh phục thị trường khó tính, đẩy mạnh xuất khẩu đi các nước như  Anh , Pháp, Nhật… Tháng 4/2015 công ty Chính thức được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008.

Ban lãnh đạo công ty quyết định mở rộng qui mô sản xuất. Cuối năm 2018, công ty TNHH Sơn SENTO chính thức dời về KCN Nam Tân Uyên. Cùng với sự phát triển không ngừng nhằm mang lại sự hài lòng và niềm tin cao nhất, Sento đã được khách hàng và thị trường khẳng định chất lượng và khuyên dùng gần 20 năm qua.

hỗ trợ kỹ thuật khác

Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image
Owl Image